Top 5 Dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp 2024

Dịch vụ hút hầm cầu giúp gia đình bạn thoát khỏi những ác mộng về nghẹt đường ống, không xả được nước thoát. Trong bài viết này, Top Cần Thơ gửi đến bạn 5 dịch vụ hút hầm cầu, thông nghẹt cống chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Top 5 Dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

1. Công ty TNHH Môi Trường Trúc An – Cần Thơ

 • Địa chỉ: 33 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Hotline: 0878.679.333
 • Chuyên: Hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, đường ống cống, dịch vụ vệ sinh đường ống, thông nghẹt….

Công ty TNHH Môi Trường Trúc An – Cần Thơ

Công ty Môi Trường Xanh Trúc An là đơn vị uy tín hàng đầu tại Cần Thơ chuyên phục vụ khách hàng giải quyết các vấn đề về thoát thải trong hộ gia đình, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, chung cư. Công ty Môi Trường Xanh Trúc An có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút gọi điện sẽ có kỹ thuật đến hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn của hầm cầu. Đơn vị sử dụng nhiều dòng xe khác nhau, có xe hút 1 khối nhỏ và xe hút 4 khối to để phục vụ cho các công trình lớn. Đối với những nhà trong ngõ, ngách nhỏ công ty Môi Trường Xanh Trúc An vẫn có thể giải quyết với dòng xe hút nhỏ 1 khối, len lỏi vào từng cung đường. Công ty Môi Trường Xanh Trúc An hiện nay thực hiện công việc theo bảng giá niêm yết, đảm bảo minh bạch cho khách hàng.

2. Công ty TNHH Môi Trường Thăng Long Envico

 • Địa chỉ: 97 Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 097.944.5555 - 0904.551.117 - 02437.639.888
 • Website: https://thanglongenvico.com/hut-be-phot-ha-noi/gioi-thieu/
 • Facebook: https://www.facebook.com/congtythanglongenvico/
 • Chuyên: Hút hầm cầu, thông nghẹt, sửa chữa đường ống, thay thế đường ống thoát thải, xử lý tắc mỡ…

Công ty TNHH Môi Trường Thăng Long Envico

Công ty TNHH Môi Trường Thăng Long chuyên hút hầm cầu giá rẻ Cần Thơ có nhiều người làm việc, không lo phải đợi chờ chậm trễ và có mặt chỉ sau 10 phút gọi điện. Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ hoạt động 24/24 cả ngày lẫn đêm, không nghỉ lễ tết, không ngại nắng mưa, chỉ cần khách hàng gọi là có mặt. Công ty TNHH Môi Trường Thăng Long được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, đơn vị nhiệt tình, chuyên nghiệp và không ngại khó khăn. Khi bạn gặp vấn đề về đường ống thoát, hệ thống thoát trong gia đình hãy gọi điện đến đơn vị để được hỗ trợ tốt nhất. Mức giá hút hầm cầu của đơn vị rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung, người thật việc thật, nói không với việc ăn gian nói dối khách hàng. Công ty TNHH Môi Trường Thăng Long luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

3. Công ty môi trường xanh Cần Thơ – Hút hầm cầu 24/24

 • Địa chỉ: Nguyễn Hiền, Khu dân cư 91B, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0989.183.633 – 0905.223.836
 • Website: https://dichvumoitruongxanh.com/hut-ham-cau-can-tho/
 • Chuyên: Thông nghẹt cống, hút hầm cầu, xử lý hố ga, bể phốt,…

Công ty môi trường xanh Cần Thơ

Dịch vụ hút hầm cầu 24/24 Cần Thơ hoạt động xuyên ngày đêm, khách hàng gọi là có mặt và không ngại nắng mưa. Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu 24/24 có đội hình xe đa dạng từ 1 khối cho đến 5 khối, phục vụ được cho các công trình từ nhỏ đến lớn. Đối với các công trình có hầm cầu lớn, dịch vụ chỉ cần 1 xe là có thể hút được toàn bộ mà không cần đến xe thứ 2. Đơn vị hút hầm cầu 24/24 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm xong dọn dẹp sạch sẽ cho chủ nhà. Đặc biệt, đơn vị hút hầm cầu 24/24 thực hiện theo bảng giá công khai, báo giá trước cho khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Cần Thơ.

4. Dịch vụ thông cống nghẹt – hút hầm cầu Cần Thơ

 • Địa chỉ: 83 Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0879.696.977
 • Chuyên: Thông hút hầm cầu, thông cống nghẹt, xử lý đường ống thoát thải….

Dịch vụ thông cống nghẹt – hút hầm cầu Cần Thơ

Dịch vụ thông nghẹt đường cống, hút hầm cầu Cần Thơ phục vụ mọi khu vực quận huyện Cần Thơ, không ngại khó khăn và không ngại đường xá xa xôi. Khi có nhu cầu hút hầm cầu, đơn vị sẽ đến kiểm tra địa hình, đưa ra khảo sát và báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ hút hầm cầu. Ngoài hút hầm cầu, đơn vị còn nhận nhiều công việc khác nhau liên quan đến cấp thoát nước như: Sửa chữa đường ống thoát, ống cấp, xử lý tắc nghẹt, xử lý hố ga, xử lý hầm cầu, xử lý hệ thống thoát thải nước mưa gia đình,… Dịch vụ thông nghẹt hút hầm cầu Cần Thơ hiện nay đang là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

5. Công ty Môi Trường – Hút hầm cầu Cần Thơ

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiểu, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0363.190.714
 • Email: bhngoc65ct@gmail.com
 • Chuyên: Hút hầm cầu, thông tắc đường ống, xử lý nghẹt cống, vệ sinh thoát thải…

Công ty Môi Trường – Hút hầm cầu Cần Thơ

Công ty Môi Trường – Hút hầm cầu Cần Thơ hoạt động chủ yếu trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận. Chất lượng dịch vụ của công ty Môi Trường – Hút Hầm Cầu Cần Thơ được đánh giá rất cao, khách hàng để lại phản hồi tốt và sẽ sử dụng dịch vụ lâu dài. Hiện nay, công ty đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thông nghẹt, hút hầm cầu, xử lý đường ống cấp thoát nước hộ dân, công trình, nhà ở, cửa hàng, khách sạn,… Dịch vụ Công ty Môi Trường – Hút hầm cầu Cần Thơ có nhiều phương án hút khác nhau, đảm bảo giữ gìn mặt bằng cho khách hàng, không dơ bẩn, sạch sẽ gọn gàng trước khi rời đi. Dịch vụ Công ty Môi Trường – Hút hầm cầu Cần Thơ hiện đang mở rộng thêm các tỉnh thành lân cận, ngoại thành Cần Thơ,…

Trong bài viết này, Top Cần Thơ đã gửi đến bạn danh sách Top 5 dịch vụ hút hầm cầu, thông nghẹt cống, xử lý hệ thống thoát thải chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận