Taxi Cần Thơ - Danh sách số Taxi Cần Thơ uy tín, giá rẻ 2024

Trong bài viết này, Top Cần Thơ gửi đến bạn danh sách số Taxi uy tín, giá rẻ nhất tại Cần Thơ hiện nay.

Taxi Cần Thơ - Danh sách số Taxi Cần Thơ uy tín, giá rẻ

1. Taxi Mai Linh Cần Thơ – Hãng Taxi uy tín nhất toàn quốc

 • Địa chỉ: 337B Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923.656.565
 • Website: https://mailinh.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/taximailinhcantho/

Taxi Mai Linh Cần Thơ – Hãng Taxi uy tín nhất toàn quốc

Tập đoàn Mai Linh là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi lớn nhất cả nước hiện nay với đội hình xe đa dạng từ Sedan, Hatback, SUV, MVP đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Đặc biệt, Taxi Mai Linh chỉ sử dụng 1 số tổng đài duy nhất, cho dù bạn ở tỉnh thành nào thì chỉ cần gọi đến 1055 là có thể đặt được xe. Bên cạnh việc đặt xe trên tổng đài, Taxi Mai Linh Cần Thơ còn có ứng dụng trên điện thoại cho phép khách hàng chọn điểm đón – điểm đến và tính giá ngay trực tiếp. Với việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong dịch vụ vận tải hành khách, tập đoàn Taxi Mai Linh đã vươn lên trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam. Taxi Mai Linh có đội hình xe rất lớn tại Cần Thơ, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng, không hết xe vào giờ cao điểm mùa du lịch. Taxi Mai Linh đã đấu thầu địa điểm đưa đón sân bay, chỉ cần ra khỏi sảnh máy bay bạn sẽ thấy xe Taxi Mai Linh đón ngay lập tức. Giá cước của Taxi Mai Linh được tính theo đồng hồ điện tử mới nhất của hãng, đảm bảo chuẩn từng đồng.

2. Taxi Khánh Cường – Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 326 Đường 30/4, KDC 9, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923.868.686
 • Email: taxikhanhcuong.hcns@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063338822057&locale=vi_VN

taxi-khanh-cuong-can-tho

Taxi Khánh Cường có đội hình xe đông nhất nhì tại thành phố Cần Thơ và được rất nhiều khách du lịch lựa chọn làm đơn vị di chuyển. Taxi Khánh Cườn nổi bật với đội hình xe 7 chỗ đời mới, chạy êm, không say và rộng rãi cho khách du lịch mang theo nhiều hành lý. Khi sử dụng dịch vụ Taxi Khánh Cường, du khách sẽ được giới thiệu về các địa điểm tham quan xa và gần, hướng dẫn khám phá thành phố Cần Thơ. Taxi Khánh Cường Cần Thơ có đội hình xe đông, giải quyết được nhu cầu di chuyển của nhiều khách hàng cung một lúc. Đặc biệt, đội ngũ lái xe của Taxi Khánh Cường luôn nhiệt tình, hiếu khách và nhanh chóng.

3. Taxi MeKong Cần Thơ

 • Địa chỉ: Lô 3A, Đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
 • Hotline: 02923.696.969
 • Email: taximekonggroup@gmail.com
 • Website: https://www.taximekong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/taximekong.vn

Taxi MeKong Cần Thơ

Taxi MeKong Cần Thơ chuyên đưa đón khách đi du lịch thành phố Cần Thơ và những khách có yêu cầu xe cưới hỏi số lượng lớn. Taxi MeKong có chất lượng phục vụ tốt, giá thành rẻ và được rất nhiều người dân bản địa yêu thích. Khi gọi xe tại Taxi MeKong, bạn không phải chờ quá lâu vì các xe của MeKong trải khắp thành phố, bất kỳ nơi đâu cũng có thể gọi được xe nhanh chóng. Taxi MeKong liên tục bổ sung thêm các dòng xe mới, tăng thêm khả năng vận tải hành khách và đáp ứng nhiều cho mùa du lịch cao điểm. Dịch vụ Taxi MeKong sử dụng đồng hồ đo điện tử, giúp khách hàng không phải lo lắng về việc thu sai tiền, sai Km.

4. Taxi 3S Cần Thơ – Taxi liên tỉnh Cần Thơ

 • Địa chỉ: 147B3, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 02926.552.552
 • Email: pluscantho@gmail.com
 • Website: https://taxicantho3s.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/xeMekong/

Taxi 3S Cần Thơ – Taxi liên tỉnh Cần Thơ

Taxi 3S Cần Thơ không chỉ phục vụ di chuyển trong thành phố mà còn phục vụ liên tỉnh. Những khách hàng có nhu cầu di chuyển liên tỉnh từ thành phố Cần Thơ hãy đặt xe tại Taxi 3S để được hỗ trợ tốt nhất. Hãng Taxi 3S Cần Thơ có hệ thống Website đặt vé thông minh, nhanh chóng, thuận tiện và không lo phát sinh chi phí trong quá trình di chuyển. Taxi 3S còn có các dòng xe cỡ lớn như 9 chỗ, 16 chỗ, 32 chỗ đáp ứng nhu cầu du lịch cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, gia đình,… Khi sử dụng dịch vụ Taxi 3S, khách hàng không phải lo về giá vì nhà xe đã niêm yết giá và giá rẻ hơn so với mặt bằng chung. Hiện nay, đơn vị Taxi 3S Cần Thơ đang được rất nhiều khách du lịch lựa chọn.

5. Taxi Cường Thịnh Phát – Taxi chuyên nghiệp

 • Địa chỉ: C1T2 Hẻm 3T2, Đường 30 Tháng 4, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923.797.979
 • Website: https://taxi-thinh-phat-can-tho.business.site/

Taxi Cường Thịnh Phát – Taxi chuyên nghiệp

Taxi Cường Thịnh Phát có đội hình xe Sedan số lượng lớn và chuyên phục vụ cho các đám cưới cần thuê xe rước dâu. Dịch vụ Taxi Thịnh Phát được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, có chi phí thấp, chất lượng tốt và xe đời mới. Khách du lịch khi ghé Cần Thơ sẽ bắt gặp rất nhiều xe Taxi Cường Thịnh Phát trên đường, đặc biệt là những tuyến phố trung tâm vì đây là khu vực hoạt động chính của Taxi Cường Thịnh Phát. Ngoài việc phục vụ di chuyển trong thành phố, đơn vị cũng nhận di chuyển các tuyến đi tỉnh 2 chiều với mức giá thấp, không giới hạn thời gian chờ, phù hợp cho khách đi tham quan Cần Thơ.

6. Taxi Happy – Taxi giá rẻ Cần Thơ

 • Điện thoại: 02923.777777

Taxi Happy – Taxi giá rẻ Cần Thơ

Taxi Happy mang đến sự hài lòng trong mọi chuyến đi cho khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và biết nhiều về đường phố Cần Thơ. Đặc biệt, tài xế của Taxi nói không với việc đi đường vòng khiến cho khách hàng tốn thêm nhiều tiền, mất thời gian. Các tài xế của Taxi Happy được đào tạo kỹ về nghiệp vụ, luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng. Đội hình xe của Tãxi Happy có cả 4 chỗ và 7 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Taxi Happy nhận đón khách tại mọi điểm trên thành phố Cần Thơ, không ngại đường nhỏ đường khó.

7. Taxi VIP – Taxi đẹp giá rẻ

 • Điện thoại: 02923.814.814

Taxi VIP – Taxi đẹp giá rẻ

Dịch vụ taxi hành khách VIP được nhiều người dân Cần Thơ ủng hộ vì chi phí thấp và xe đẹp. Các dòng xe của Taxi VIP được cập nhật liên tục, đặc biệt là những chiếc xe 4 chỗ đời mới đẹp để phục vụ khách hàng tham quan thành phố Huế xinh đẹp. Đến với thành phố Huế, bạn có thể gọi Taxi VIP tại tất cả mọi nơi, ngay cả những vị trí xa trung tâm, dân cư thưa, không có tuyến đường chính. Hãng Taxi VIP Cần Thơ có đội hình xe đông, phục vụ được cho các sự kiến cưới hỏi của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển tại Cần Thơ du lịch, hãy nhấc máy lên và gọi đến số của Taxi VIP Cần Thơ.

8. Taxi Green – Dịch vụ Taxi 2 chiều Cần Thơ

 • Địa chỉ: 60A, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923.739.739

Taxi Green – Dịch vụ Taxi 2 chiều Cần Thơ

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển hai chiều xa tại thành phố Cần Thơ, hãy nhấc máy và gọi đến số Taxi Green để được hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ Taxi Green Cần Thơ chuyên phục vụ các chuyến đi 2 chiều tại các tỉnh thành xa từ thành phố Cần Thơ. Khi thuê Taxi 2 chiều bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, không lo việc không có xe di chuyển khi đã đến điểm du lịch. Dịch vụ thuê xe Taxi Green Cần Thơ hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng để về quê, đi bệnh viện, đi thăm hỏi người thân nơi xa….

9. Taxi Vĩnh Thạnh

 • Địa chỉ: 132/1B Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0586.117.117
 • Email: Taxigiarecantho@gmail.com
 • Website: https://taxicanthogiare.com/taxi-vinh-thanh/

Taxi Vĩnh Thạnh

Taxi Vĩnh Thạnh phủ sóng hầu hết các tỉnh miền Tây, trong đó bao gồm cả thành phố Huế mộng mơ. Dịch vụ của Taxi Vĩnh Thịnh luôn dẫn đầu trong các danh sách, chất lượng tốt, xe đẹp, nhiệt tình và uy tín. Khi sử dụng dịch vụ của Taxi Vĩnh Thịnh bạn không lo về giá vì toàn bộ các xe đã sử dụng đồng hồ điện tử chất lượng cao, đảm bảo chuẩn tiền đến từng mét. Taxi Vĩnh Thạnh hiện nay có đông đảo các loại xe khác nhau, phục vụ cho nhiều nhu cầu của khách hàng.

Trên bài viết này, Top Huế đã gửi đến bạn danh sách số điện thoại của tất cả các hãng taxi uy tín tại Huế hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận